เหตุผลสุดชิคที่สายลุยควรมี Action Cam ติดกระเป๋า

เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็ต้องดูกระทัดรัดพกพาง่าย เวลาจะไปเที่ยว ขึ้นเขาลงห้วย ลุยป่า ลุยน้ำ ใครหล่ะจะอยากพกของหนักๆ ใหญ่ๆ ให้เมื่อยใช่มั้ยหล่ะคะ วันนี้ Aquapro Thailand มาแชร์เหตุผลว่าทำไมสายลุยต้องมี Action Cam ติดกระเป๋ากันค่ะ


1.ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาง่าย เที่ยวสบาย ไม่หนัก

เมื่อคุณต้องเดินทางไกลกระเป๋าเสื้อผ้าก็ใหญ่แล้ว แต่คุณจะพกกล้องตัวใหญ่ไปอีกด้วยหรอ? แน่นอนว่ากล้อง Action Cam จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะด้วยขนาดที่เล็กพกพาง่าย เวลาเดินทางท่องเที่ยวจะได้ไม่ติดปัญหาเรื่องการจัดเก็บกล้องให้เปลืองพื้นที่ค่ะ


2.มีอุปกรณ์เสริมสำหรับเซลฟี่ตัวเอง เริ่ดนะจ๊ะ

อุปกรณ์เสริมหลักๆ ที่สายท่องเที่ยวอยากจะถ่ายรูปภาพตัวเองแบบไม่ต้องรบกวนคนอื่นถ่ายให้คือ ไม้เซลฟี่ด้วยตัวกล้อง Action Cam ที่มีขนาดเล็กและเดี๋ยวนี้ยังมีฟังก์ชั่นที่ใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือให้สามารถสั่งถ่ายรูปได้อย่างสบายๆ แบบนี้จะไม่ให้มีได้ยังไงหล่ะ


3.เที่ยวแบบสายเปียกไม่ต้องกลัวน้ำ

กล้อง Action Cam ส่วนใหญ่กันน้ำ ได้ในระดับนึงเลยหล่ะค่ะ แต่ถ้าพ่วงกับอุปกร์เสริมสำหรับกันน้ำแล้วด้วยหล่ะก็จะแจ่มยิ่งขึ้นไปอีกสิบเท่าเลยนะ เพราะสายถ่ายภาพใต้น้ำ ดูปะการัง บางครั้งจะไปชิคๆ แถวน้ำตกหรือสายถ่ายภาพที่ทะเลจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำเข้าให้ปวดใจกันนะจ๊ะ


4.ถ่ายคลิปวิดีโอ ได้แบบ Real สุดๆ

หากคุณชอบลักษณะการเก็บภาพคลิปวิดีโอแบบทำกิจกรรม “Action Cam” นี่แหละเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด เพราะคุณจะสามารถนำติดกับอุปกรณ์อย่างเช่นหมวก สายข้อมือ หรือบนรถ บนจักรยาน เพียงเท่านี้ คลิปวิดีโอของคุณก็จะเสมือนว่าได้พาไปท่องเที่ยงดั่งตาเห็นเชียวนะ


5.เก็บภาพมุมกว้าง ได้สวยสุดๆ

ท้องฟ้า ทะเล หรือมุมกว้างๆ ที่คุณอยากถ่ายให้ออกมาได้แบบไม่หลุดเฟรม Action Cam นั่นแหละคือสิ่งที่ให้คุณได้แบบไม่มีผิดหวังค่ะ


#aquapro #aquaprothailand #gopro #goprothailand #hellogopro#lifestyle
#Gopro 
#SJCam #Xiaomi #YI
ขอบคุณภาพประกอบจาก :: Pixabay, appmodish, camerajabber
============================
อย่าลืมติดดาว ตั้ง See First หรือ เห็นโพสต์ก่อน เพจของเรา @AquaproThailand เพื่อไม่พลาดเรื่องราวดีๆ และโปรโมชั่นทั้งหมดของเราได้ที่ www.aquaprothailand.com
www.hellogopro.com
หรือแอดมาคุยกับเราก่อนได้
Line@: @aquapro
#sjcam #aquaprothailand #aquapro 
#sjcamthailand#goprohero6 #แม่ค้าใจดี #sj4000wifi

7 เหตุผล… ทำไมต้องซื้อ Gopro ที่ Aquapro Thailand
...
Leave a comment

Please login or register to review